Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc với Mặt trận và các tổ chức thành viên
Ngày 2.12, Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc với Mặt trận và các tổ chức thành viên sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Dự Hội nghị, có ông Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các ông, bà trong Đoàn ĐBQH tỉnh; bà Nguyễn Thị Phong Vũ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện tổ chức thành viên thuộc Mặt trận tỉnh, một số trí thức, doanh nhân, chức sắc tôn giáo...

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 11 HĐND tỉnh (khóa XII) với cử tri Xã Bok Tới, huyện Hoài Ân
Ngày 6/11/2019, ông Hồ Sĩ Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 11 HĐND tỉnh (khóa XII) với cử tri Xã Bok Tới, Hoài Ân. Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Hội nghị tiếp xúc giữa Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XIV với Mặt trận và các tổ chức thành viên trước kì họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV
Ngày 2/10/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đoàn ĐBQH tỉnh với Mặt trận và các tổ chức thành viên trước kì họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Hội nghị tiếp xúc giữa Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XIV với Mặt trận và các tổ chức thành viên sau kì họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV
Chiều ngày 17/6/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đoàn ĐBQH tỉnh với Mặt trận và các tổ chức thành viên sau kì họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Tham dự hội nghị có ông Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH tỉnh cùng các ông (bà) trong Đoàn ĐBQH tỉnh; về phía UBND tỉnh có ông Nguyễn Phi Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; về phía Mặt trận tỉnh có ông Phan Phi Hổ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện các tổ chức thành viên, các hội đồng tư vấn, các vị doanh nhân, trí thức tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc với Mặt trận và các tổ chức thành viên
Chiều 6.5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa Đoàn ĐBQH tỉnh với Mặt trận và các tổ chức thành viên, một số vị doanh nhân, trí thức, chức sắc tôn giáo... Dự Hội nghị có ông Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ĐBQH Nguyễn Phi Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.