Sở Tài chính ủng hộ 17,2 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19
Chiều 26.3, Sở Tài chính ủng hộ hơn 17,2 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Đây là số tiền từ sự đóng góp của cán bộ, công chức Sở Tài chính.

Huy động Đoàn viên Thanh niên tham gia tích cực các hoạt động phòng, chống Covid-19
Đó là đề nghị của đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí Nguyễn Phi Long, Phí Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2020) vào chiều 25/3.

Bình Định: Trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động cán bộ
Sáng ngày 21/02/2020, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Định phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh công bố quyết định điều động cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Đề xuất một số giải pháp đổi mới công tác thông tin, báo cáo trong hệ thống cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp
Trong thời gian qua, Công tác thông tin, báo cáo trong hệ thống cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp từng bước được quan tâm, ngày càng đi vào nền nếp, nội dung và phương thức cung cấp thông tin có sự đổi mới. Ở nhiều địa phương, công tác thông tin, báo cáo đã được tin học hóa, việc ứng dụng công nghệ thông tin được đẩy mạnh, giúp giảm bớt thời gian gửi và nhận thông tin, báo cáo, tăng độ chính xác trong công tác tổng hợp số liệu và giảm bớt công sức cho cán bộ, công chức trong xây dựng, xử lý số liệu thông tin, báo cáo. Tuy nhiên, so với yêu cầu thực tế, công tác thông tin, báo cáo của cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hiện nay vẫn còn những hạn chế nhất định.

Bình Định: Gặp mặt kiều bào và thân nhân nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018
Trong không khí đầm ấm sum họp gia đình và chào đón năm mới, sáng ngày 7/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định đã tổ chức gặp mặt kiều bào và thân nhân kiều bào nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.