Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm các tổ chức Giáo hội đạo Cao Đài nhân ngày Lễ Đức Ngọc Hoàng Thượng đế
Ngày 31/01/2020, nhân dịp Lễ Đức Ngọc Hoàng Thượng đế của Đạo Cao Đài, đồng chí Hồ Thị Kim Thu – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, chúc mừng Ban đại diện các Hội Thánh: Cao Đài Cầu Kho Tam Quan (thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn), Cao Đài Chơn Lý tỉnh (An Nhơn), Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tỉnh (TP. Quy Nhơn)

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định
Ngày 22/1/2020, đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đến thăm chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định. Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Nguyên Phước,Ủy viên Thường trực Hội đồng Trung ương Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định,Viện chủ Tổ đình Long Khánh.

Các tổ chức tôn giáo thăm, chúc tết Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 15.1,các đoàn của Tòa giám mục Quy Nhơn và Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh; Ban đại diện Hội thánh Tin lành tỉnh; Phật giáo Hòa Hảo tỉnh; các nữ tu thuộc Dòng Nữ tỳ chúa Giêsu tình thương đến thăm và chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chúc mừng Giáng sinh
Sáng 18.12, nhân Lễ Giáng sinh 2019, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đến thăm và chúc mừng Tòa Giám mục Quy Nhơn và Giám mục Giáo phận Quy Nhơn Nguyễn Văn Khôi. Về phía đoàn công tác trung ương, còn có đại diện lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam. Về phía tỉnh Bình Định, có ông Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đoàn Văn Phi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Phong Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ðoàn kết, gắn đạo với đời
Chiều 3.12, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức gặp mặt, tọa đàm phát huy vai trò của đạo đức tôn giáo trong đời sống xã hội. Các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành tiêu biểu của các tôn giáo trong tỉnh đã hội ngộ, chung tiếng nói về việc đoàn kết lương - giáo, sống tốt đời đẹp đạo.