Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm (2009-2019) thực hiện Cuộc vận động trên địa bàn tỉnh
Sáng ngày 4/6/2019, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh: Tham dự và chủ trì Hội nghị: Ông Phan Phi Hổ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh; Ông Hồ Sĩ Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh, Ông Võ Văn Bình - Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh; Ông Ngô Văn Tổng - Giám đốc Sở Công thương. Lãnh đạo UBND tỉnh, Ông Nguyễn Tuấn Thanh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Dương Tấn Sinh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Bà Võ Thị Thu Hòa - Phó Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Cuộc vận động tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể tỉnh; đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND, UBND tỉnh. Về phía các địa phương: Đại diện Thường trực Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy; lãnh đạo UBND 11 huyện, thị xã, thành phố; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố; 11 Chủ tich, Phó Chủ tịch xã, phường, thị trấn cùng 28 đại biểu đại diện lãnh đạo Hội Doanh nghiệp trẻ, Hội nữ doanh nhân; đại diện lãnh đạo các Hiệp hội, công ty, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Ủy ban Mặt trận thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của Bộ Chính trị phát động có ý nghĩa to lớn, cách thức triển khai đạt hiệu quả cao và thiết thực với nhiều địa phương, trong đó có thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân. Thị trấn tăng Bạt Hổ là một trong những địa phương có thế mạnh trong việc sản xuất nhiều mặt hàng phục vụ cho đời sống và sản xuất, điển hình như: Gạch xây, Đá ốp lát, đan lát tre, hàng may mặc, và nhiều thực phẩm tiêu dùng nổi tiếng khác như: Trà Gò Loi, Chả Nem Ngọc Liễu, Nước mắm bà Mười, Bưởi da xanh...

Hàng Việt ngày càng được tin dùng
Ðầu năm đến nay, các ngành chức năng, các địa phương trên địa bàn tỉnh đã đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (NVNƯTDHVN), đem lại kết quả khả quan. P.V Báo Bình Ðịnh đã trao đổi với ông Huỳnh Cao Nhất, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo thực hiện Cuộc vận động NVNƯTDHVN tỉnh, quanh vấn đề này.

Tháng bán hàng khyến mại giảm giá 2015 - 2016 trên địa bàn tỉnh Bình Định
Tháng bán hàng khuyến mãi, giảm giá 2015 - 2016 trên địa bàn tỉnh Bình Định diễn ra từ ngày 24/12/2015 đến 24/1/2016 do Ban chỉ đạo Cuộc vận động (CVÐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam (NVNƯTDHVN)” tỉnh chỉ đạo, Sở Công Thương đóng vai trò chủ trì và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng một số sở, ngành phối hợp thực hiện.

Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
(BĐ) - Ngày 18.8, tại TP Quy Nhơn, Ban chỉ đạo Cuộc vận động (CVĐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 8 tháng đầu năm 2015.