Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định đã tiếp nhận 120 triệu đồng từ Công ty Xăng dầu và Công ty Bảo hiểm PJICO Bình Định ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, sáng ngày 25/3, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định, đại diện Công ty Xăng dầu và Công ty Bảo hiểm PJICO Bình Định đã đến hỗ trợ tổng số tiền là 120 triệu đồng (Công ty Xăng dầu Bình Định 100 triệu; Công ty Bảo hiểm PJICO Bình Định 20 triệu) nhằm hỗ trợ người dân địa phương có thêm nguồn lực để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Công ty Xăng dầu Bình Định trao hỗ trợ 100 triệu đồng.

Tiếp đoàn, về phía Mặt trận tỉnh có bà Nguyễn Thị Phong Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định và các đại biểu trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Phong Vũ cảm ơn tấm lòng, tình cảm và sự sẻ chia của tập thể Lãnh đạo, cán bộ, người lao động của 2 đơn vị, đồng thời, thay mặt Lãnh đạo tỉnh cam kết bằng tình cảm và trách nhiệm của mình sẽ chuyển các nguồn hỗ trợ trên kịp thời và đúng đối tượng nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe cho người dân.

Công ty Bảo hiểm PJICO Bình Định trao hỗ trợ 20 triệu đồng.

Anh Phương