Đó là đề nghị của đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí Nguyễn Phi Long, Phí Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2020) vào chiều 25/3.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ và đồng chí Nguyễn Phi Long chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả ĐVTN nhân ngày sinh nhật của Đoàn.Biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi thời gian qua, các đồng chí bày tỏ mong muốn tổ chức Đoàn các cấp trên địa bàn tỉnh cần tiếp tục thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ công tác đã đề ra, tránh hình thức, làm cho có. Trong đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cần có các giải pháp huy động sức trẻ vào các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị để góp phần phát triển KT-XH, bảo đảm an ninh - quốc phòng ở địa phương. Đồng thời, huy động mạnh mẽ hơn nữa sự vào cuộc của ĐVTN tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid, nhân rộng các mô hình hay, cách làm hiệu quả, vận động nguồn lực xã hội hỗ trợ phòng, chống dịch.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Lương Đình Tiên cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo tỉnh để tổ chức Đoàn thực hiện tốt phong trào, chương trình hành động tạo môi trường thực tiễn sinh động cho ĐVTN rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Tuổi trẻ tỉnh nhà sẽ luôn đoàn kết, xung kích tình gnuyeejn, tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Theo Báo Bình Định