Sáng ngày 21/02/2020, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Định phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh công bố quyết định điều động cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tham dự Lễ công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Giờ – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện Phòng Tổ chức – Cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường trực và cán bộ công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định được điều động đến nhận công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và giới thiệu hiệp thương cử giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2024, kể từ ngày 01/3/2020. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Giờ –Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh đã trưởng thành trong công tác Đoàn và được sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao trọng trách mới, đồng thời, hi vọng trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục rèn luyện, học hỏi, hoàn thành trọng trách mà Đảng giao phó.

Đồng chí Nguyễn Giờ - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy

trao Quyết định điều động cán bộ cho đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh,

Nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trên các lĩnh vực công tác của đồng chí thời gian qua. Với vị trí trong công tác mới, đồng chí hi vọng tập thể Lãnh đạo và cán bộ công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tạo điều kiện, hỗ trợ và chia sẻ để đồng chí nắm bắt và tiếp cận công việc mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tập thể Lãnh đạo cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh nhận nhiệm vụ tại cơ quan.

Phát biểu tại Lễ công bố, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Phong Vũ hi vọng  và tin tưởng  đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh trên cương vị mới sẽ cùng tập thể Lãnh đạo và cán bộ công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đoàn kết, chung sức đồng lòng từ nhận thức đến hành động để  xây dựng một tập thể vững mạnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Anh Phương