Ngày 22/1/2020, đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đến thăm chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định. Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Nguyên Phước,Ủy viên Thường trực Hội đồng Trung ương Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định,Viện chủ Tổ đình Long Khánh.

Tại nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Phong Vũ đã thông báo một số kết quả nổi bật về tình hình KT-XH của tỉnh trong thời gian qua, khẳng định trên các lĩnh vực nói chung và công tác an sinh xã hội nói riêng, nhiều cơ sở Phật giáo, phật tử trong toàn tỉnh đã có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ chúc các vị chức sắc, các tổ chức Phật giáo, tăng, ni, phật tử của tỉnh một năm mới đầy sức khỏe, an lạc, đạt nhiều điều tốt đẹp; đồng thời tin tưởng Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò hướng dẫn tăng, ni, phật tử đoàn kết, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ trao quà cho Hòa thượng Thích Nguyên Phước

- Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.

Đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định đã gởi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với các hoạt động của Phật giáo trên địa bàn tỉnh; khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng tỉnh, đất nước xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tích cực tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội.

Anh Phương