Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 15.1,các đoàn của Tòa giám mục Quy Nhơn và Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh; Ban đại diện Hội thánh Tin lành tỉnh; Phật giáo Hòa Hảo tỉnh; các nữ tu thuộc Dòng Nữ tỳ chúa Giêsu tình thương đến thăm và chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Phong Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp các đoàn.

Đoàn của Tòa giám mục Quy Nhơn và Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh do

Giám mục Nguyễn Văn Khôi dẫn đầu, gửi lời chúc Tết, chúc

hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong năm mới

đến tập thể Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Các vị chức sắc, chức việc của các tôn giáo bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện hướng dẫn các hoạt động của các tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật; tham gia kết nối và đoàn kết các tôn giáo cùng hướng đến mục tiêu chăm lo, giữ gìn sự bình an, phát triển đời sống nhân dân.

Hòa thượng Thích Nguyên Phước - Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh

trao quà Tết cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Chia sẻ với đại diện các tôn giáo về kết quả KT-XH của tỉnh trong năm qua, bà Nguyễn Thị Phong Vũ nhấn mạnh về sự đóng góp sự đóng góp của bà con giáo dân trong thành tựu chung của tỉnh. Bà cảm ơn các vị chức sắc, chức việc tiếp tục là cầu nối, phối hợp trong vận động cộng đồng giáo dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn. Thời gian tới, bà rất mong sự phối hợp này ngày càng chặt chẽ, giúp Mặt trận lắng nghe ý kiến nhân dân, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Thông qua, các vị chức sắc, chức việc, bà đã gửi lời chúc tới các vị chức sắc, chức việc, đồng bào tín đồ năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, sống tốt đời, đẹp đạo.

Theo Báo Bình Định