Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao 200 bộ Kit test nhanh cho Sở Y tế Bình Định

Thứ sáu - 08/10/2021 16:57 257 0
Chiều ngày 8/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã trao 200 bộ Kit test nhanh Covid-19 (do Hàn Quốc sản xuất) trị giá 80 triệu đồng cho Sở Y tế Bình Định.
Đ/c Hồ Sĩ Dũng, trao bộ Kit test nhanh cho Sở Y tế
Trao đổi với lãnh đạo Sở Y tế, Đ/c Hồ Sĩ Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnhcho biết thời gian qua, tỉnh đã nhận được nhiều sự đồng hành hỗ trợ của các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Thời gian tới vẫn cần huy động mọi nguồn lực về con người và vật chất để phòng chống dịch Covid - 19. Sự hỗ trợ vật tư y tế của các công ty, doanh nghiệp không chỉ có ý nghĩa vật chất mà là món quà tinh thần rất giá trị, giúp tỉnh có thêm điều kiện thực hiện công tác phòng, chống dịch tốt hơn.

Tác giả bài viết: Thanh Toàn