Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phân bổ 3 tỷ đồng cho 11 huyện, thị xã, thành phố phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 01/10/2021 14:07 246 0
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định vừa quyết định xuất số tiền 3 tỷ đồng để hỗ trợ cho 11 huyện, thị xã, thành phố phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận nguồn hỗ trợ từ các đơn vị cho công tác phòng, chống dịch Covid-19
Trong đó: phân bổ 500 triệu đồng chuyển cho Mặt trận thành phố Quy Nhơn; phân bổ 1,5 tỷ đồng cho Mặt trận các huyện: Tuy Phước, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Ân và thị xã An Nhơn (mỗi địa phương 300 triệu đồng) và 1 tỷ đồng cho Mặt trận các huyện: Hoài Nhơn, Tây Sơn, Vân Canh, Vĩnh Thạnh, An Lão  (mỗi địa phương 200 triệu đồng). Nguồn hỗ trợ trích từ Qũy “Cứu trợ” do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định quản lý.

Căn cứ nguồn phân bổ trên, Ủy ban MTTQ Việt Nam 11 huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm quản lý, sử dụng số tiền trên đảm bảo kịp thời, đúng mục đích, nội dung, đối tượng theo quy định và thực hiện thanh quyết toán theo quy định hiện hành./.