Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà cho bà con Nhân dân khu phong toả Làng Hà Ri, xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh.

Thứ bảy - 01/01/2022 15:59 227 0
Sáng ngày 01/01/2022, đồng chí Hồ Sĩ Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà cho bà con Nhân dân khu phong toả Làng Hà Ri, xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh. Cùng đi có đồng chí Đinh Văn Lung - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.
Đồng chí Hồ Sĩ Dũng – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và trao quà hỗ trợ cho người dân khu phong toả Làng Hà Ri, xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

Tại nơi đến thăm, đồng chí Hồ Sĩ Dũng đã trực tiếp trao 153 suất quà, trị giá 500.000 đồng/ suất cho 153 hộ dân Làng Hà Ri, xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh (tổng kinh phí 76,5 triệu đồng). Đồng thời, gửi lời hỏi thăm ân cần các hộ dân Làng Hà Ri và đề nghị bà con thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch của chính quyền địa phương.

Đồng chí cũng động viên tinh thần các anh, em trực chốt kiểm soát tại làng Hà Ri, xã Vĩnh Hiệp, mong muốn các đồng chí nơi tuyến đầu luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thành Chiến