Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao hỗ trợ cho gia đình có người tử vong do mưa lũ huyện Phù Mỹ

Thứ ba - 23/11/2021 17:17 333 0
Ngày 23/11, được sự ủy quyền của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Mỹ, lãnh đạo UBND xã, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỹ Châu và Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Mỹ Trang đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình bà Võ Thị Phụng - sinh năm 1955, trú tại thôn Mỹ Trang, xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ, bị ngã tử vong do nước lũ dâng trước nhà vào ngày 14/11/2021, gia đình đã tổ chức an táng vào ngày 15/11/2021.
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Mỹ thăm và trao hỗ trợ cho gia đình có người mất do bão, lũ tháng 11/2021
Đồng thời, đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Mỹ trao hỗ trợ cho gia đình để lo phúng điếu cho bà với tổng số tiền 9,5 triệu đồng (trong đó nguồn hỗ trợ từ Quỹ Cứu trợ tỉnh 5 triệu đồng, Quỹ Cứu trợ huyện 3 triệu đồng và Quỹ “Vì người nghèo” xã Mỹ Châu 1,5 triệu đồng) ./.

Tác giả bài viết: Ngọc Bích