Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải hỗ trợ 200 triệu cho Qũy “Vì người nghèo” tỉnh

Thứ ba - 28/12/2021 10:13 476 0
Ngày 28/12/2021, đại diện Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải Bình Định (Thagrico Bình Định) đã đến thăm và trao hỗ trợ 200 triệu cho Qũy “Vì người nghèo” tỉnh thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải trao bảng tượng trưng hỗ trợ 200 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Định thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Ông Phạm Đức Vũ – Giám đốc điều hành Công ty Thagrico Bình Định cho biết mặc dù trong năm 2021, tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty cũng còn gặp nhiều khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng công ty vẫn cố gắng trích 200 triệu đồng để ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” hỗ  trợ quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 với mong muốn góp phần giúp các hộ dân được vui Xuân, đón Tết.

Thay mặt Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Sĩ Dũng cảm ơn tấm lòng, tình cảm và sự chia sẻ của Lãnh đạo, Cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải và cho biết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đang khẩn trương rà soát danh sách các các đối tượng thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh để kịp thời hỗ trợ trong dịp Tết nhằm giúp cho các hộ gia đình có điều kiện vui Xuân, đón Tết Nguyên Đán 2022 đầm ấm.