Chính quyền thành phố Izumisano, tỉnh Osaka, Nhật Bản hỗ trợ người dân tỉnh Bình Định bị thiệt hại do lũ lụt tháng 11/2021

Thứ ba - 29/03/2022 15:47 311 0
Ngày 28/3/2022, đại diện Lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã đến thăm và trao bảng ủng hộ 500.000 yên Nhật (quy đổi giá trị tiền tệ tương đương 96.509.166 đồng) của chính quyền thành phố Izumisano, tỉnh Osaka, Nhật Bản hỗ trợ người dân tỉnh Bình Định bị thiệt hại do lũ lụt, thiên tai tháng 11/2021 gây ra thông qua Ban Cứu trợ - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Chính quyền thành phố Izumisano, tỉnh Osaka, Nhật Bản hỗ trợ người dân tỉnh Bình Định bị thiệt  hại do lũ lụt tháng 11/2021
Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Hồ Sĩ Dũng cảm ơn những tình cảm cao đẹp, sự chia sẻ và hỗ trợ kịp thời, quý báu của Chính quyền thành phố Izumisano, tỉnh Osaka, Nhật Bản góp phần cùng tỉnh Bình Định tăng cường các biện pháp phòng, chống thiên tai, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của Nhân dân. Đồng thời  cam kết sẽ công khai, minh bạch và sử dụng đúng mục đích, hiệu quả nguồn ủng hộ trên.