Các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ cho các gia đình có người tử vong do nhiễm Covid-19

Thứ bảy - 30/10/2021 11:09 229 0
Ngày 29/10/2021, đại diện các Công ty TNHH Hùng Phát, Công ty TNHH XD Thuận Đức và Công ty TNHH XD Tấn Thành đã trao ủng hộ 500 triệu nhằm hỗ trợ cho gia đình có người tử vong do nhiễm Covid-19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua Ban Cứu trợ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. (Trong đó: Công ty TNHH Hùng Phát ủng hộ 300 triệu đồng; Công ty TNHH XD Thuận Đức ủng hộ 100 triệu đồng và Công ty TNHH XD Tấn Thành ủng hộ 100 triệu đồng).
Các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ cho các gia đình  có người tử vong do nhiễm Covid-19
 Đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị đối với công tác an sinh xã hội, giúp đỡ những gia đình có người tử vong do nhiễm Covid-19 và cho biết nguồn ủng hộ trên sẽ sử dụng làm sổ tiết kiệm cho các gia đình có người tử vong do dịch Covid-19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, giúp họ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Anh Phương