Các đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ bảy - 20/11/2021 08:18 576 0
Ngày 19.11, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) - Chi nhánh Bình Định trao 300 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.
Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Bình Định trao bảng tượng trưng ủng hộ 300 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Đại diện Giám đốc MB Chi nhánh Bình Định cho biết: Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Ngân hàng luôn chú trọng thực hiện công tác an sinh xã hội. Số tiền trên là sự chia sẻ, đóng góp của cán bộ, nhân viên trong hệ thống ngân hàng, thể hiện sự chung tay và tinh thần trách nhiệm với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hồ Sĩ Dũng cảm ơn sự đồng hành, sẻ chia, ủng hộ của MB đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh và cho biết nguồn đóng góp của mỗi cá nhân, tổ chức, DN và các nhà hảo tâm là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để tỉnh Bình Định quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Ông Hồ Sĩ Dũng cam kết toàn bộ kinh phí tiếp nhận sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh quản lý và triển khai sử dụng đúng mục đích, kịp thời và hiệu quả.

img 2160
Đại diện Công ty Xăng dầu trao bảng ủng hộ 200 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận 200 triệu đồng của Công ty Xăng dầu Bình Định ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh; Nhà máy sữa Vinamilk Bình Định hỗ trợ 102 thùng sữa (4.896 hộp sữa) cho người dân các địa phương trong tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19.